Chúng tôi là Kiến Thức BĐS

Với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, thương hiệu Bất động sản Kiến Thức BĐS ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển. Bên cạnh đó, Kiến Thức BĐS luôn coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho đối tác, khách hàng và xã hội.

Với 6 năm kinh nghiệm

Sau hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, với đội ngũ hơn 50 nhân sự có kinh nghiệm trên 2 năm chinh chiến qua nhiều thị trường: Phan Thiết, Nha Trang, Long Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bảo Lộc, Đà Lạt...CCO Trịnh Đình Hoàn cam kết chỉ bán những sản phẩm pháp lý rõ ràng và đã được thậm định giá trị đầu tư cho khách hàng. Cam kết đồng hành cùng khách hàng trên con đường đầu tư bất động sản cá nhân..

Kiến Thức BĐS THEO ĐUỔI GIÁ TRỊ BĐS

Kiến Thức BĐS theo đuổi giá trị, không theo đuổi giá bán của bất động sản. Chúng tôi cam kết đem đến những bất động sản có giá trị tăng trưởng cao, an toàn pháp lý và phát triển bền vững; phù hợp với nhu cầu an cư, xu hướng và sở thích đầu tư của từng khách hàng.

4 LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Kiến thức BĐS theo đuổi giá trị thật, theo đuổi những dòng sản phẩm tạo ra giá trị khai thác cao, theo đuổi bất động sản dòng tiền là tầm nhìn trong 5 đến 10 năm tới của chúng tôi. Đặc biệt là tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có pháp lý rõ ràng và chuẩn chỉnh.

TÔI CAM KẾT

Nổ lực hết mình trở thành kênh cung cấp thông tin dự án chính thống từ chủ đầu tư, đưa ra nhận định về thị trường dưới góc nhìn của người trong nghề và chuyên gia trong lĩnh vực BĐS.

TÔI CHÂN THÀNH

Luôn nổ lực đem đến dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất với tinh thần tích cực và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trịnh Đình Hoàn

CCO Ngọc Châu Á

TÔI HIỆU QUẢ

Cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho chính bản thân của bạn, khách hàng và công ty khi thực thi bất kỳ công việc nào, bất kỳ sự hợp tác nào.

TÔI CHÍNH TRỰC

Nói sự thật. Thực hiện lời hứa. Chỉ cam kết những việc bản thân sẵn sàng và có ý định thực hiện. Phản hồi và đưa ra giải pháp nhanh chóng, kịp thời.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG.

20 chuyên gia

Với các chuyên gia hàng đầu, Kiến Thức BĐS sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

50 Chuyên Viên Tư Vấn

Tư vấn nhiệt tình, trung thực, am hiểu thị trường.

Sản Phẩm Đa Dạng

Với nhiều loại sản phẩm đến từ nhiều phân khúc. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.

Kiến Thức BĐS Đội Ngũ chúng tôi

Đội Ngũ Nhân sự

Cộng Sự

Chuyên Nghiệp

Chân Thành

Tận Tâm